skip to Main Content

Bật tính năng Power-Up

Để bật Power-Up, hãy mở menu bảng ở bên phải của trang, chọn tùy chọn menu Power-Ups và sau đó nhấp vào nút “bật” bên cạnh Power Drive của Google Drive.

Đang xác thực bằng Google Drive

Khi Power-Up được bật cho hội đồng quản trị, mỗi người dùng cá nhân sẽ cần phải xác thực tài khoản Google Drive của họ từ bên trong Trello. Để thực hiện điều đó, hãy mở thẻ, nhấp vào nút Google Drive trong phần Power-Ups ở mặt sau của bảng và chọn “Đính kèm tệp”, “Đính kèm thư mục” hoặc “Tạo và đính kèm”.

Một cửa sổ bật lên sẽ mở ra nếu tài khoản Google Drive của bạn chưa được kết nối với Trello. Nhấp vào “Liên kết tài khoản Google Drive”.

Trên màn hình tiếp theo, hãy đảm bảo tài khoản bạn muốn sử dụng đang hiển thị ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ. Sau đó, nhấp vào “Cho phép”.

Sử dụng Power-Up

Bạn có thể truy cập Power-Up từ mặt sau của thẻ bằng cách nhấp vào nút Google Drive trong phần Power-Up. Từ đó, chọn xem bạn muốn đính kèm tệp hoặc thư mục hay tạo tài liệu Drive và đính kèm nó vào thẻ.

Nếu bạn chọn đính kèm tệp, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn điều hướng qua các tệp hoặc thư mục của Google Drive và chọn tệp hoặc thư mục bạn muốn đính kèm. Các tệp được đính kèm sẽ trông giống như các tệp đính kèm được tải trực tiếp lên Trello, với tùy chọn mở các tệp đó trong Drive.

Nếu bạn đính kèm một thư mục, bạn sẽ thấy danh sách các thư mục con ở mặt sau của thẻ, cũng như các liên kết đến bất kỳ tài liệu nào trong thư mục đó.

Nếu bạn chọn tùy chọn tạo tài liệu mới, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để chọn loại tài liệu nào.

Xóa tệp và thư mục

Để xóa tệp hoặc Thư mục, hãy nhấp vào liên kết “xóa” bên cạnh tên tệp hoặc thư mục.

Vô hiệu hóa Power-Up

Để tắt ủy quyền bằng tài khoản Google Drive của bạn, hãy mở menu Power-Up trên bảng. Nhấp vào biểu tượng bánh răng bên cạnh Power-Up và nhấp vào “Xóa cài đặt cá nhân”.

Để tắt Power-Up cho bảng, hãy mở menu Power-Up, nhấp vào bánh răng bên cạnh Google Drive và nhấp vào “Tắt” bên cạnh Power Drive của Google Drive. Vô hiệu hóa Power-Up sẽ không gây ra bất kỳ mất mát dữ liệu nào. Nó sẽ thay đổi định dạng của các liên kết trong thẻ giống như bất kỳ liên kết được đính kèm nào khác.

Nếu bạn đọc bài thấy quá dài dòng, khó hiểu và tốn thời gian, bạn có thể tham gia một khoá huấn luyện trello ngắn hạn và có kết quả ngay.

Leave a Reply

0
Back To Top